Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Chào mừng bà con đến với Vườn Cây Giống Lâm Nghiệp. Hotline: 0986.994.555

Một số loại cây thủy sinh đẹp, lọc không khí có thể để trong nhà

Đăng lúc 06:33:22 07/07/2020

Cây trồng trong nhà là một trong những xu hướng phát triển thảm xanh mang lại không khí trong lành trong tương lai khi không gian chật hẹp cảu đô thị đang xâm chiếm xã hội con người đông đúc.

Một số loại cây có thể trồng thủy sinh trồng trong nhà.

Cây trồng trong nhà là một trong những xu hướng phát triển thảm xanh mang lại không khí trong lành trong tương lai khi không gian chật hẹp cảu đô thị đang xâm chiếm xã hội con người đông đúc.

Cây trồng trong nhà mà có nhiều đất sẽ không còn được ưa chuộm vì đất sẽ làm vướng bẩn không gian xung quanh mặt khác việc vận chuyển cây cũng sẽ rất khó khăn.

 

 

Lựa chọn những loại cây xanh tốt cho con người, lọc được không khí, làm giảm ô nhiễm hay có thể loại bỏ một số chất ô nhiễm có trong không khí sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

Giới thiệu đến các bạn một số loại cây lọc sạch nước tốt, có khả năng làm sạch không khí được trồng trong nước, đặc biệt còn có giá trị phong thủy cao.

Cây lưỡi mèo.

Là cây thuộc dòng lọc không khí tốt giống cây lưỡi hổ, cây lưỡi mèo có khả năng cung cấp oxy vào ban đêm, được trồng nhiều trong phòng bởi các bình nước, cây có lợi cho sức khỏe con người
Cũng giống như lưỡi hổ, cây lưỡi mèo có ý nghĩa phong thủy đem lại sự may mắn và sự trường tồn, bền bỉ đến với chủ nhân.

 

Cây thủy trúc.

Cây thủy trúc có tác dụng lọc, làm sạch không khí, lọc sạch nước, là giải pháp lựa chọn rất tốt đối với những công trình tiểu cảnh nước trong nhà, trong sân vườn.

Cây thủy trúc mang lại vượng khí cho không gian ngôi nhà bạn, xua đuổi ma quỷ theo phong thủy Việt.

 

Cây kim ngân.

Cây kim ngân phong thủy là cây có thân phình to, có dễ mọc chậm, cây có tác dụng làm cảnh vì nó có thế rất đẹp mắt.

Cây kim ngân trong phong thủy là cây mang lại tài lộc cho gia chủ, để một cây kim ngân trong bình nước trước mặt bàn làm việc thì công việc của người đó sẽ may mắn hơn, thuận buồm xuôi gió.

Cây Lan ý.

Cây lan Ý  là một trong những loại cây tốt nhất để trong nhà, nó có tác dụng lọc sạch không khí, loại bỏ gần như toàn bộ một số loại chất như formldehyd, trichloroethylene, benzene, aceton… những chất gây ung thư ở con người.

Cây lan ý trồng trong nhà mang lại may mắn cho gia chủ, hạn chế khí xấu ảnh hưởng đến vận mệnh của người trong gia đình.

 

Cây lưỡi mác.

Được sử dụng nhiều cho các bể cá cảnh trong nhà thay vì trồng một mình nó. Cây lưỡi mác là cây dễ trồng dễ chăm sóc, đặc biệt khả năng lọc nước rất tốt nên trồng cây lưỡi mác trong bể cá cảnh là một giải pháp tối ưu nhất cho những ai chơi cá cảnh.

Mặt khác cây lưỡi mác có ý nghĩa mang đến may mắn vui vẻ cho ngôi nhà bạn.


Còn một số loại cây thủy sinh khác các bạn có thể tham khảo những bài trên trang để lựa chọn được một số loại cây nội thất tốt nhất cho gia đình bạn

https://zalo.me/0986994555