Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Chào mừng bà con đến với Vườn Cây Giống Lâm Nghiệp. Hotline: 0986.994.555

Cây gõ đỏ

Giới thiệu về cây gõ đỏ

Cây Gõ Đỏ còn được gọi là cây Hổ Bì

Cây Cà Te…

Có tên khoa học: (Afzelia xylocarpa), thuộc họ Đậu

Cây Gõ Đỏ là cây thân gỗ lớn, cây thường trồng ngoài trời làm bóng mát. Cây Gõ Đỏ là thuộc loại cây gỗ lớn, vỏ xám trắng, sần sùi, phân cành thấp, lá kép lông chim.

 

Hoa mọc thành chùm, màu trắng. Quả đậu to, vỏ quả khi chín hóa gỗ màu đen. Cây Gõ Đỏ sinh trưởng chậm, ưa sáng, là cây trồng xanh rừng, cây gỗ quý. Cây gõ đỏ thường rụng lá và tháng 12, mọc lá non vào tháng 1.

Những lợi ích kinh tế của Cây Gõ Đỏ

Cây Gõ Đỏ là một loại cây mang lại giá trị kinh tế cao. Vì thế, nhiều người đã chọn công việc trồng cây gỗ quý và đã làm giàu từ ngh

Gõ Đỏ là loại cây thường được sử dụng để chế tác, sản xuất các loại vật dụng trong gia đình để trang trí, bày biện, sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày, thờ cúng..vv. Cây gỗ này còn được dùng để bảo vệ môi trường đất và môi trường tự nhiên và cuộc sống của con người.

Gõ Đỏ có chất lượng gỗ rất tốt, đẹp và bền nên giá trị của Cây Gõ Đỏ rất cao, đem lại nguồn thu nhập hàng trăm triệu đồng trong một năm, giúp cải thiện cuộc sống của người trồng Cây Gõ Đỏ.

Thực tế, nội thất làm từ Cây Gỗ Gõ Đỏ chỉ dành cho những gia chủ thực sự chịu chơi và có điều kiện vì trên thị trường giá đồ dùng làm bằng Cây Gỗ Gõ Đỏ có giá rất cao bởi vì gỗ nguyên liệu khá đắt tiền, việc gia công trên nền gỗ mắc khiến công đoạn của thợ mộc cần phải tỉ mỷ hơn, cẩn thận hơn không cho phép phạm sai lầm trong quá trình chế biến và sản xuất gỗ.

 

Thông thường, một bộ salon làm bằng tay 16 gồm 13 món có giá không dưới 150 triệu đồng nếu dùng Gỗ Gõ Đỏ từ Lào, còn gỗ có chất lượng cao hơn thì giá cũng cao hơn như thế. Thời gian và công sức chế tác của người sản xuất chế biến gỗ trên thị trường lâu hơn so với các loại gỗ có giá trị bình thường khác.

Vì thế mặt hàng làm bằng Gỗ Cây Gỗ Gõ Đỏ được làm bàn ghế, tủ giường, salon…trong gia đình giàu có và có óc thẩm mỹ rất cao. Không phải ai cũng có cách thưởng thức nghệ thuật làm ra các mặt hàng Gỗ Gõ Đỏ

Giá Cây Giống Cây Gõ Đỏ ở Vườn Ươm Cây Lê Hùng

Bên cạnh việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về kỹ thuật, phương pháp trồng trọt, lựa chọn mua hạt giống cây GÕ ĐỎ chất lượng cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của các chủ hộ đầu tư. Giống có tốt, có sạch bệnh hay không quyết định lớn đến khả năng nảy mầm, sinh trưởng và phát triển của cây GÕ ĐỎ.Để tìm mua được giống cây GÕ ĐỎ nói riêng và những loại hạt giống cây trồng khác nói chung bên cty sẽ làm khách hàng hài lòng

 

Cam kết bán hàng tại Cty cây giống lê hùng

✓ Đảm bảo 100% giống CÂY GÕ ĐỎ.Uy tín khi mua bán với chúng tôi
✓ Hỗ trợ vận chuyển cây GỖ ĐỎ trên toàn quốc (Từ bắc vào nam và các nước Lào, Campuchia…)
✓ Tư vấn tận tình  trước khi mua hàng sẽ được giảm đến 30%
✓ Bảo hành sản phẩm khi khách hàng mua hàng
✓ Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất
✓ Luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Hãy liên hệ gặp chủ vườn ươm CÂY GÕ ĐỎ tư vấn kỹ thuật trồng hoặc đặt mua cây giống

Nếu mua nhiều chúng tôi sẽ giảm giá. Nếu mua buôn chúng tôi sẽ áp dụng giá bán buôn…

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0986994555