Giới Thiệu

NHÀ HÀNG HÙNG THÚY - CHUYÊN HẢI SẢN VÀ ĐỒ NƯỚNG CÁC LOẠI

Bạn vừa thưởng ngoạn phong cảnh sơn thủy hữu tình, ngắm nhìn biển cả lấp lánh ánh bạc ngồi dưới những vòm dừa xanh tươi râm mát, gió biển rì rào và mát rượi tại "NHÀ HÀNG HÙNG THÚY - VINH SƠN", vừa có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng của chúng tôi được đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sử dụng nguyên liệu hải sản tươi sống của các tàu cá tại Làng Chài mới cập bờ và các nông trại để chế biến.

NHÀ HÀNG HÙNG THÚY - VINH SƠN là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi tiệc cưới, xum họp gia đình, bạn bè, những cặp đôi đang yêu nhau và là điểm đến đích thực để tổ chức các chương trình  và Gala Dinner dành cho những đoàn khách lớn từ các công ty – nơi sẽ mang đến đầy sự bất ngờ và  thú vị cho đối tác và nhân viên của Quý vị.

Sở hữu đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp cùng các phong cách Âu – Á kết hợp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý du khách gần xa. Song song đó là sự đầu tư bài bản về món ăn cũng như quy trình tổ chức đẳng cấp dành cho tiệc cưới. NHÀ HÀNG HÙNG THÚY - VINH SƠN đã và đang nhận được sự quan tâm, yêu mến của người dân địa phương cùng du khách trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
NHÀ HÀNG HÙNG THÚY - VINH SƠN
Địa chỉ: Bãi Tắm Vinh Sơn, Khu Phố Vinh Sơn, Phường Trường Sơn, Thành Phố Sầm Sơn

HOTLINE: 0972.171.039 - 0966.756.316

0986994555

Địa chỉ

ZALO